WorldSteel Group: Kỷ niệm ngày thành lập công ty

Buy now

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

DỰ ÁN NỔI BẬT

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

VỀ CHÚNG TÔI

 Chào mừng ngày 

THÀNH LẬP

WorldSteel Cup mở rộng 2022
Hoạt động Team Building 
Đêm tiệc sự kiện kỷ niệm ngày thành lập

WORLDSTEEL GROUP

00
00
00
00

DAYS

HR

MIN

SC

Trong nhiều năm hình thành và phát triển, World Steel với sứ mệnh tiên phong là xây dựng những công trình lĩnh vực công nghiệp quy mô và hiện đại. Trải qua quá trình phát triển không ngừng nghỉ, giờ đây, World Steel đã trở thành một trong những công ty top đầu trong ngành kết cấu thép với những kỳ tích đã được chứng minh bởi hàng trăm công trình bền vững tại Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới.

XEM THÊM

ĐÔI NÉT VỀ
WORLDSTEEL GROUP

Để có được những thành quả như ngày hôm nay là cả một quá trình hợp tác lâu dài, đó là sự tin tưởng và trao cơ hội mà quý khách hàng, đối tác đã dành cho WorldSteel Group. Những thành quả ấn tượng hiện nay là cơ sở, nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục vững tiến trên con đường phát triển, vươn mình ra thế giới. Một lần nữa, WorldSteel Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai, từ đó chúng ta có thể “cùng nhau phát triển vững mạnh hơn”.

LIÊN HỆ

2012

THÀNH LẬP CÔNG TY THẾ GIỚI XÂY DỰNG

Công Ty Thế Giới Xây Dựng được thành lập với sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp tại Việt Nam.

2013

THÀNH LẬP NGÔI NHÀ VUI

Ngôi Nhà Vui là thành viên của Công Ty Thế Giới Xây Dựng, Ngôi Nhà Vui cũng đặt mục tiêu trở thành công ty xây dựng dân dụng hàng đầu Việt Nam.

2014

GHI DẤU ẤN TRONG NƯỚC

Thế Giới Xây Dựng đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong nước, trong đó nổi bật nhất là top 10 Công Ty Xây Dựng tiêu biểu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp 2013 – 2014.

2015

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Thế Giới Xây Dựng triển khai hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và OHSAS 18001. Đây là các bộ tiêu chuẩn về Chất lượng, Môi Trường và An toàn sức khỏe quan trọng nhất hiện nay.

2016

HOÀN THÀNH NHÀ MÁY WORLD STEEL

Nhà máy World Steel được xây dựng đạt chuẩn quốc tế, thỏa mãn các tiêu chuẩn về chất lượng và môi trường. World Steel đã xây dựng một công trình mang tính đột phá và tiết kiệm được chi phí.

2017

WORLDSTEEL GROUP ĐƯỢC THÀNH LẬP

Trước nhu cầu cần phải phát triển vươn ra thế giới, WorldSteel Group được thành lập, đây được xem là một sự kiện lịch sử của WorldSteel Group. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao.

2018

WORLD STEEL MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU

World Steel mở rộng thị trường xuất khẩu kết cấu thép từ Đông Nam Á sang Úc, Mỹ và một số nước Châu Âu.

2018

TRÚNG THẦU DỰ ÁN HÒA PHÁT

Công trình tổ hợp nhà máy sản xuất gang thép lớn nhất Việt Nam thuộc tập đoàn HÒA PHÁT, đây là tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với lĩnh vực thế mạnh là sản xuất gang thép.

2019

KHÁNH THÀNH TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Công trình văn phòng WorldSteel Group được hoàn thành, đây là công trình 7 tầng quy mô được thực hiện bởi World Steel.

2019

VINH HẠNH TRỞ THÀNH CÔNG TY ĐẦU TIÊN CỦA CHÂU Á ĐẠT AC472

IAS AC472 là một quy trình đánh giá kiểm toán chất lượng hoàn chỉnh cho các công ty sản xuất kết cấu thép xuất sang thị trường Mỹ. Đặc điểm của chương trình chứng nhận AC472 là nó kiểm tra tính toàn vẹn của kỹ thuật thiết kế và quy trình sản xuất.

2019

XUẤT KHẨU KẾT CẤU THÉP SANG THỊ TRƯỜNG MỸ

World Steel trở thành công ty Việt Nam đầu tiên xuất khẩu kết cấu thép chính ngạch sang thị trường Mỹ, một thị trường yêu cầu rất cao về chất lượng. World Steel hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của Quý Khách Hàng, trong đó có chứng nhận IAS AC472.

2020

ĐỒNG TÂM - CHUNG SỨC - VỮNG THÀNH CÔNG

Một năm 2020 đầy khó khăn và thách thức đối với World Steel do ảnh hưởng của đại dịch covid 19. Tuy vậy WorldSteel Group cũng đã tạo được những thành công và dấu ấn riêng của mình với các dự án nổi bật trong nước.

2021

WORLD STEEL CHUNG SỨC VƯỢT THÁCH THỨC

Tiếp tục là một năm đầy thách thức do làn sóng Covid lần thứ 4, đây cũng là lúc bản lĩnh của World Steel được chứng minh. World Steel tiếp tục hoàn thành các dự án trong nước và tiếp tục đẩy mạnh các dự án xuất khẩu.

2022

XÂY DỰNG TRỤ SỞ VĂN PHÒNG MỚI TẠI LONG AN

World Steel xây dựng mới văn phòng nhà máy tại Long An, đây là công trình 6 tầng quy mô được thực hiện bởi chính World Steel Group.

WORLDSTEEL GROUP

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp, không ngừng cải tiến và hoàn thiện. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân sự năng lực nhiệt huyết vì một mục tiêu đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

WORLD STEEL HỘI TỤ MỌI YẾU TỐ THÀNH CÔNG

DỰ ÁN WORLDSTEEL

THIẾT KẾ

WorldSteel mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về chất lượng thiết kế, sự phù hợp đối với các điều kiện khắt khe của thời tiết và môi trường.

SẢN XUẤT

WorldSteel thực hiện thiết kế, sản xuất kết cấu thép theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế; hệ thống nhà máy sản xuất diện tích 20.000m2, được trang bị dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại bậc nhất.

THI CÔNG

Uy tín của WorldSteel Group đã được bảo chứng bằng những công trình Bền - Đẹp - Tốc độ và sự cam kết cao nhất về An toàn - Chất lượng - Tiến độ đối với khách hàng. 

HÌNH ẢNH/VIDEO

DỰ ÁN NỔI BẬT

THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU

Song song với các dự án trong nước, WorldSteel cũng gặt hái được nhiều thành công ấn tượng với các dự án xuất khẩu đến nhiều quốc gia như: Mỹ, Thái Lan, Úc, Myanmar, Philippines, Qatar, Campuchia, Indonesia, Pakistan,...

DỰ ÁN XUẤT KHẨU

KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP

WORLDSTEEL GROUP

World Steel tự hào vì nhận được sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng và đối tác đây là động lực rất lớn để giúp World Steel ngày càng phát triển hơn nữa.

KHÁCH HÀNG - đối tác

Tổng hợp các đài truyền hình, trang báo uy tín đưa tin về sự kiện, dự án của WorldSteel Group.

 BÁO CHÍ NÓI VỀ  WORLDSTEEL GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

Địa chỉ: 55 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028 6293 6666

contact@worldsteelgroup.com

www.worldsteelgroup.com

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

©2022 WORLDSTEEL GROUP

VỀ CHÚNG TÔI

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

DỰ ÁN NỔI BẬT

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC