TỔNG QUAN

VỊ TRÍ

TIỆN ÍCH

LỄ KHỞI CÔNG

ĐỘNG THỔ DỰ ÁN

VỀ CHÚNG TÔI

TIN TỨC

LIÊN HỆ

LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN

TỔNG QUAN DỰ ÁN TTTM ĐẮK MIL

Dự án Trung tâm thương mại Đắk Mil do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rau quả (đơn vị thành viên của T&T Group) làm chủ đầu tư đã chính thức động thổ vào ngày 24.10.
Với tổng vốn đầu tư gần 645 tỷ đồng, dự án sẽ trở thành một trung tâm thương mại đẳng cấp bậc nhất tỉnh Đắk Nông hiện nay.
Tại dự án này, WorldSteel Group được Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rau quả (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) lựa chọn đảm nhận vai trò Tổng thầu thi công cho dự án.

  • Tên dự án: Trung tâm thương mại Đắk Mil
  • Chủ đầu tư: T&T Group
  • Tổng thầu thi công: WorldSteel Group
  • Tổng vốn đầu tư: 645 tỉ đồng
  • Tổng diện tích: 7.500 m²
  • Quy mô: 9 tầng nổi, 1 tầng hầm
  • Vị trí: Huyện Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông
  • Mật độ xây dựng: 60%
  • Loại hình phát triển: Trung tâm thương mại

Tầng 1: sảnh, gian hàng độc lập, tttm

TẦNG 2: GIAN HÀNG ĐỘC LẬP, TTTM

TẦNG 3: TTTM, RẠP CHIẾU PHIM, TRUNG TÂM HỘI NGHỊ,...

TẦNG 4: PHÒNG KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG, DỊCH VỤ KHÁCH SẠN

TẦNG 5: PHÒNG KHÁCH SẠN, PHỤ TRỢ, KỸ THUẬT

TẦNG TUM: BỂ BƠI, SÂN VƯỜN, PHỤ TRỢ KHÁCH SẠN,...

TIỆN ÍCH DỰ ÁN TTTM ĐẮK MIL

VỊ TRÍ TTTM ĐẮK MIL

Trung tâm thương mại Đắk Mil là một trong những dự án trọng điểm, mang ý nghĩa chiến lược, sau khi hoàn thiện và đi vào vận hành sẽ tác động tích cực đến đời sống – kinh tế - văn hóa - xã hội của Đắk Nông, tạo một điểm nhấn trong hệ thống hạ tầng thương mại – dịch vụ - du lịch của tỉnh". Đây là một dự án rất quy mô gồm trung tâm thương mại, gian hàng mua sắm, khu tổ chức sự kiện và hệ thống các tiện ích rạp chiếu phim, nhà hàng, café, gym, khách sạn. Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành điểm đến vui chơi - giải trí, tích hợp các loại hình kinh doanh và dịch vụ lưu trú hàng đầu tỉnh Đắk Nông cũng như khu vực Tây Nguyên.

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN

 Ngày 06/01/2021 tại Đắk Nông, dự án TTTM Đắk Mil do Công ty CP XNK Rau quả (đơn vị thành viên của T&T Group) làm chủ đầu tư đã chính thức khởi công. Với vốn đầu tư gần 645 tỉ đồng, dự án dự kiến sẽ trở thành một TTTM đẳng cấp của tỉnh Đắk Nông
Tại dự án này World Steel rất vinh hạnh và tự hào vì được Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rau quả tin tưởng lựa chọn và trao trọng trách đảm nhận vai trò tổng thầu thi công cho dự án.

HÌNH ẢNH LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN

ĐÔI NÉT VỀ WORLDSTEEL GROUP

300+

NHÂN SỰ

500+

DỰ ÁN

30+

QUỐC GIA XUẤT KHẨU

Ngoài dự án Trung tâm thương mại Dak Mil, tại Việt Nam WorldSteel Group được biết đến là một trong những tổng thầu xây dựng lớn và có năng lực trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, chuyên cung cấp các giải pháp trọn gói cho các lĩnh vực kết cấu thép, nhà thép tiền chế dùng trong công nghiệp từ thiết kế, sản xuất và thi công lắp dựng.

World Steel Group đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế với việc sở hữu nhiều dự án quy mô trọng điểm như nhiều hạng mục quan trọng tại dự án Khu tổ hợp gang thép Hòa Phát, nhiều hạng mục rất lớn và quan trọng tại dự án Hoá Lọc Dầu Long Sơn Vũng Tàu, Dự án nhà máy CPV Food, Tổng thầu tổ hợp nhà máy sản xuất PIN năng lượng GPPD - Becamex Bình Phước, Tổng thầu các dự án của tập đoàn Tongwei tại Tiền Giang, Hải Dương nhiều giai đoạn khác nhau, các dự án xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường Đông Nam Á như: dự án 7 - Eleven Thái Lan, dự án Coca Cola Warehouse Philippines… Những dự án này đều nhận được sự tin tưởng đánh giá cao của chủ đầu tư về chất lượng công trình, tiến độ xây dựng và năng lực thực thi.

World Steel Group cũng là công ty đầu tiên của Việt Nam và Châu Á đạt chứng nhận chất lượng IAS AC472 cho lĩnh vực kết cấu thép. Đây là chứng chỉ uy tín được công nhận bởi hiệp hội các nhà sản xuất kết cấu thép, nhà thép tiền chế của Mỹ (MBMA) và ICC. Việc đạt được chứng chỉ IAS AC472 đã đánh dấu bước phát triển và khẳng định năng lực cạnh tranh vững mạnh của World Steel Group trên thị trường thế giới.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình WorldSteel Group. Đã thực hiện nhiều rất nhiều dự án thành công được quý khách hàng và đối tác đánh giá cao. WorldSteel Group trân trọng sự tin tưởng, niềm tin khách hàng đã trao.

Đăng ký

Đăng ký tư vấn dự án

Hoặc liên hệ nhận tư vấn

0908 602 779

©2021 Allrights reserved by WorldSteel Group

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Dự án World Steel Group

Chứng nhận & Giải thưởng

Giải pháp

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLDSTEEL

Địa chỉ: 55 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0908 602 779

Email: sales@worldsteelgroup.com

Website: www.worldsteelgroup.com.vn

Nhà máy: Nhà máy: Lô Q9-10-15-16 Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

WorldSteel Group - Tổng thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình quy mô lớn có yêu cầu kỹ mỹ thuật cao.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

ĐĂNG KÝ

TỔNG QUAN

VỊ TRÍ

TIỆN ÍCH

KHỞI CÔNG DỰ ÁN

ĐỘNG THỔ DỰ ÁN

VỀ CHÚNG TÔI

TIN TỨC

LIÊN HỆ

Đăng ký

Đăng ký tư vấn dự án

Hoặc liên hệ nhận tư vấn

0908 602 779

ĐĂNG KÝ NGAY

SỰ KIỆN ĐỘNG THỔ

TTTM ĐẮK MIL

Đăng ký nhận thông tin, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những thông tin mới nhất về dự án, các bản tin khách hàng, các chương trình đối tác, các thông tin hoạt động sự kiện mới nhất từ dự án TTTM Đắk Mil

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Chỉ còn lại