TƯ VẤN

THÔNG TIN

HÌNH ẢNH

VIDEO

VỀ WORLDSTEEL

Dự án nhà máy GPPD được xây dựng tại Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước do Công ty TNHH GPPD 100% vốn đầu tư Singapore làm chủ đầu tư. Đây là nhà máy sản xuất pin kiềm kẽm mangan không chứa thủy ngân đầu tiên tại Việt Nam.

THÔNG TIN DỰ ÁN

DỰ ÁN NHÀ MÁY GPPD BÌNH PHƯỚC

THÔNG TIN DỰ ÁN

GPPD Bình Phước nhà máy sản xuất pin kiềm kẽm mangan không chứa thủy ngân đầu tiên tại Việt Nam.

Dự án “Nhà máy Công ty TNHH Năng lượng GPPD” là dự án công nghệ xanh với nhà máy chuyên sản xuất pin kẽm mangan tính kiềm không chứa thủy ngân, phụ kiện pin kẽm mangan tính kiềm không chứa thủy ngân đầu tiên tại Việt Nam. Công ty mẹ của công ty TNHH Năng lượng GPPD có tên là Trung Ngân (Ninh Ba) Battery Co.Ltd có hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất pin và là nhà sản xuất pin kiềm đầu tiên trên thế giới, đạt được cơ chế sản xuất không người lái hoàn toàn tự động. Đặc biệt, đây là sản xuất pin khô lớn nhất châu Á và cơ sở tại Việt Nam cũng là nhà máy sản xuất pin khô lớn thứ 3 trên thế giới.

ĐIỂM ẤN TƯỢNG DỰ ÁN

Dự án nhà máy GPPD được xây dựng tại khu công nghiệp Becamex Bình Phước do Công ty TNHH Năng lượng GPPD 100% vốn đầu tư Singapore làm chủ đầu tư. Công ty có 66 năm lịch sử sản xuất về sản xuất pin và dây chuyền sản xuất pin kiềm hoàn toàn tự động, tiên tiến.

Nhà máy có diện tích trên 30.000 mét vuông với vốn đầu tư 30 triệu USD, tổng công suất 936 triệu sản phẩm một năm. Trong đó, giai đoạn đầu là 336 triệu sản phẩm pin một năm và giai đoạn hai là 600 triệu sản phẩm pin một năm.

ĐÓNG GÓP CỦA DỰ ÁN

khi nhà máy GPPD đi vào hoạt động sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước, tạo điều kiện việc làm cho lực lượng lao động địa phương, khuyến khích phát triển chuỗi cung ứng liên quan đến sản phẩm.

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN

Với tổng diện tích 30.000m2 gồm 3 khu nhà xưởng, khu nhà văn phòng và nhà kho, mỗi một cột móng có độ dày khoảng 1m. Khối lượng công việc là rất lớn nhưng tập thể BCH và toàn thể anh em công nhân WorldSteel Group đã làm việc với tinh thần rất quyết tâm, liên tục kiểm tra, đôn đốc để hoàn thành tốt nhất các tiêu chí chất lượng của mẻ đổ. Trong đó, công tác trắc đạc luôn được quan tâm và là mục tiêu hàng đầu, sử dụng công nghệ trắc đạc hiện đại để tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Ngày 29/11/2019, tại Khu Công nghiệp Becamex, tỉnh Bình Phước, WorldSteel Group đã phối hợp với phía Công ty TNHH Năng lượng GPPD tổ chức buổi lễ động thổ dự án xây dựng nhà máy sản xuất pin. Tham dự buổi lễ là đại diện Chủ đầu tư – Mr. Vương, Chủ tịch Tập đoàn GPPD, Ms. Huang,Xiao Yun, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Năng lượng GPPD, đại diện đơn vị Tổng thầu, Ông Nguyễn Khánh Lâm, chủ tịch WorldSteel Group, các lãnh đạo tỉnh Bình Phước và các Tư vấn giám sát.

KHỞI CÔNG DỰ ÁN

Tại giai đoạn này, những kết cấu thép được gia công trước đó sẽ được lắp dựng và kết nối với nhau bằng bu lông. Các kỹ sư được yêu cầu phải hiểu rõ sơ đồ bố trí chi tiết cho từng cấu kiện, làm theo chính xác phương án đã đề ra trong bản vẽ thiết kế nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình và đảm bảo an toàn khi thi công.

LẮP DỰNG

THI CÔNG MÓNG

HOÀN THIỆN

Ngày 19/10/2020, tại Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước, lễ bàn giao dự án nhà máy GPPD giữa tổng thầu WorldSteel Group. Thông qua lễ bàn giao dự án nhà máy Công Ty TNHH Năng Lượng GPPD, một lần nữa WorldSteel Group đã khẳng định được sự uy tín của thương hiệu, chúng tôi chính là nơi để khách hàng an tâm gửi trọn “niềm tin”.

HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN 

VIDEO VỀ DỰ ÁN

VỀ WORLDSTEEL GROUP

World Steel Group là công ty đầu tiên của Châu Á vinh dự đạt chứng nhận chất lượng IAS AC472 cho lĩnh vực kết cấu thép. Đây là chứng chỉ uy tín được công nhận bởi hiệp hội các nhà sản xuất kết cấu thép, nhà thép tiền chế của Mỹ (MBMA) và ICC. Là thước đo tiêu chuẩn dành cho các công ty thiết kế và sản xuất các hệ thống nhà thép, kết cấu thép, nhà thép tiền chế cho thị trường Mỹ. 

WorldSteel sở hữu nhà máy quy mô lớn với diện tích 20.000 m2. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng yêu cầu về số lượng và chất lượng cho các sản phẩm kết cấu thép. Hiện tại công ty World Steel đã đạt được những chứng chỉ quốc tế về chất lượng: ISO 9001:2015, IAS AC472.

Nhà máy WorldSteel có khả năng sản xuất toàn diện các cấu kiện thép lớn phục vụ công trình trong nước và xuất khẩu quốc tế. Đặc biệt các cấu kiện thép có kích thước quá khổ hoặc kết cấu thép đặc thù, khó sản xuất. Các vật tư trước khi đưa vào sản xuất đều được kiểm tra, đánh giá chất lượng và được bảo quản trong nhà kho.

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp, không ngừng cải tiến và hoàn thiện. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân sự năng lực nhiệt huyết vì một mục tiêu đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

WORLDSTEEL HỘI TỤ MỌI YẾU TỐ THÀNH CÔNG

DỰ ÁN WORLDSTEEL

THIẾT KẾ

WorldSteel mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về chất lượng thiết kế, sự phù hợp đối với các điều kiện khắt khe của thời tiết và môi trường.

SẢN XUẤT

WorldSteel thực hiện thiết kế, sản xuất kết cấu thép theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế; hệ thống nhà máy sản xuất diện tích 20.000 m2, được trang bị dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại bậc nhất.

THI CÔNG

Uy tín của WorldSteel Group đã được bảo chứng bằng những công trình Bền - Đẹp - Tốc độ và sự cam kết cao nhất về An toàn - Chất lượng - Tiến độ đối với khách hàng. 

WorldSteel tự hào vì nhận được sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng và đối tác đây là động lực rất lớn để giúp WorldSteel ngày càng phát triển hơn nữa

KHÁCH HÀNG CỦA WORLDSTEEL

THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU

Song song với các dự án trong nước, WorldSteel cũng gặt hái được nhiều thành công ấn tượng với các dự án xuất khẩu đến nhiều quốc gia như: Mỹ, Thái Lan, Úc, Myanmar, Philippines, Qatar, Campuchia, Indonesia, Pakistan,...

DỰ ÁN XUẤT KHẨU

Hồ sơ năng lực WorldSteel cung cấp thông tin quan trọng: lịch sử hình thành, bản sắc văn hóa con người WorldSteel, chứng nhận và giải thưởng, năng lực sản xuất, dự án thực hiện, khách hàng và đối tác, .... mục đích giúp quý khách hàng hiểu thêm về chúng tôi.

WORLDSTEEL BROCHURE  

DOWNLOAD

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Hãy để lại thông tin liên hệ để nhận sự hỗ trợ từ các chuyên gia WorldSteel Group

Gửi thông tin

TỰ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA WORLDSTEEL

WorldSteel lấy việc đầu tư phát triển nhân lực, tạo môi trường làm việc tốt nhất làm trọng tâm nền tảng.

LỢI NGƯỜI

Lợi cho CBCNV, khách hàng và đối tác

Chia sẻ với cộng đồng, Chủ đầu tư, Đối tác, Xã hội...

LỢI CHÚNG SINH

LỢI MÌNH

Đó là hiệu quả của công ty

Mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng cao tốt nhất cho khách hàng. Thượng tôn pháp luật góp phần vào quá trình phát triển xã hội.

55 Đường Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 5075 79

Email: sales@worldsteelgroup.com

Website: worldsteelgroup.com.vn

DỊCH VỤ & SẢN PHẨM

Giải pháp WorldSteel

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

©2020 Allrights reserved worldsteelgroup.com

WorldSteel Group - Tổng thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình quy mô lớn có yêu cầu kỹ mỹ thuật cao.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN

HÌNH ẢNH

VIDEO

VỀ WORLDSTEEL